Ngày 14/11/2023, Tập Sơn tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phổ biến giáo dục pháp luật và hoà giải ở cơ sở.

Các văn bản luật được triển khai chủ yếu bao gồm: Luật Dân sự, Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật hoà giải ở cơ sở,…

Ông Ngô Văn Chiến báo cáo tại hội nghị

Đến dự và triển khai các văn bản có ông Ngô Văn Chiến, Phó Chủ tịch hội luật gia huyện Trà Cú.

Quang cảnh tại hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn có sự tham gia của 83 đại biểu, là báo cáo viên, tuyên truyền viên, thành viên tổ hoà giải của ấp và của xã. Tại hội nghị tập huấn, các báo cáo viên, tuyên truyền viên và hoà giải viên ở cơ sở đã có nhiều ý kiến thiết thực, liên quan đến những mặt khó khăn mà cơ sở gặp phải trong triển khai tuyên truyền các văn bản Luật, công tác hoà giải,…đã được ông Ngô Văn Chiến chia sẻ và giải đáp cụ thể. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cũng như công tác hoà giải ở cơ sở.