Tặng quà tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho gia đình chính sách và hộ nghèo
Ngày 07/01, UBND xã Tập Sơn kết hợp với mạnh thường quân tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người già yếu neo đơn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Trần Văn Bồi, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Quang cảnh đại biểu tặng quà cho hộ nghèo. 

Dịp này, có 200 hộ là gia đình chính sách, hộ nghèo, người già yếu neo đơn được trao tặng quà Tết. Mỗi suất quà gồm: 20 kg gạo, 01 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm khác, trị giá  400.000 đồng; tổng trị giá 200 suất quà là 80 triệu đồng, do ông Trần Văn Bồi, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh vận động bà Đặng Thị Hồng Lý, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ.   

Lãnh đạo UBND xã Tập Sơn cho biết, đến nay, công tác vận động hỗ trợ quà tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã đã thực hiện đạt và vượt so với chỉ tiêu huyện giao. Trong đó, mỗi đối tượng nhận được ít nhất một suất quà; riêng hộ nghèo trên địa bàn xã bình quân nhận được 02 suất quà/hộ. 

Qua đây, nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và làm giảm bớt một phần khó khăn trước mắt, giúp cho gia đình chính sách, các hộ nghèo, người già yếu neo đơn trên địa bàn xã Tập Sơn được vui Xuân đón Tết Canh Tý năm 2020 thật đầm ấm và nghĩa tình. 

Tin, ảnh: Tấn Tài

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang online:
  • Hôm nay:
  • Trong tuần: 25
  • Tất cả: 3952