• Tập Sơn: Ra mắt câu lạc bộ phụ nữ “Tuổi cao gương sáng”

Thực hiện mô hình tập hợp phụ nữ đặc thù vào tổ chức Hội,  Hội LHPN xã Tập Sơn vừa  tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ phụ nữ Tuổi cao gương sáng tại ấp Bến Trị.

• Hội Cựu Chiến binh tỉnh Trà Vinh: Kiểm tra vốn vay ủy thác tại xã Tập Sơn

Ngày 05/5, Hội Cựu Chiến binh (CCB) tỉnh Trà Vinh do ông Nguyễn Ngọc Giao, Phó Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra thực tế về nguồn vốn vay ủy thác của Ngân hàng Chính sách xã hội do Hội CCB đơn vị được ủy thác tại các tổ vay vốn ấp Bến Trị, ấp Chợ, xã Tập Sơn.

• Đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn, Tập Sơn

Tổ đại biểu HĐND huyện Trà Cú, đơn vị xã Tân Sơn, Tập Sơn gồm: ông Lê Thanh Sơn, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; bà Trầm Như Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn vừa có cuộc tiếp xúc với cử tri hai xã để thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND huyện (khóa XII).

• Trà Cú: Kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm

Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Trà Cú vừa tổ chức đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm đối với 03 cơ sở trên địa bàn xã Tập Sơn nhân “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.

• Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn

Ngày 02/4, UBND xã Ngãi Xuyên kết hợp với đơn vị tài trợ tổ chức khởi công xây dựng công trình cầu giao thông nông thôn số 65 năm 2022. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Trà Vinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự có đại diện Hội xây cầu Chánh Kiến; bà Tăng Thị Thắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; ông Lê Văn Tịnh, Trưởng Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện; lãnh đạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo hai xã Ngãi Xuyên và Tập Sơn.

• Ngày 27/02/2024 Thanh niên Tập Sơn lên đường nhập ngũ

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tập Sơn đã tổ chức thành công Lễ đưa quân năm 2024, đạt 100% chỉ tiêu trên giao với 11 chính thức và 02 dự bị. Trong đó, nghĩa vụ quân sự là 09 thanh niên và nghĩa vụ công an 02 thanh niên.

• Ngày 06/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Tập Sơn tổ chức lễ trao lệnh gọi thanh thiên trúng tuyển năm 2024

Chủ trì hội nghị là ông Trầm Văn Nhành, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các thành viên. Cùng với sự tham gia của gia đình và 11 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

• Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X: Tiếp xúc cử tri xã Tập Sơn

Ngày 02/8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị huyện Trà Cú gồm: ông Kiên Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Phong, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có cuộc tiếp xúc với 106 cử tri xã Tập Sơn để báo cáo kết quả kỳ họp  thứ 4 và thứ 5 của HĐND tỉnh (khóa X). Dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, các phòng, ban, ngành huyện Trà Cú.

• Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Trà Vinh: Tiếp xúc cử tri hai xã Phước Hưng, Tập Sơn

Ngày 21/6 tại xã Phước Hưng, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh gồm: ông Bế Trung Anh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc Quốc hội; ông Thạch Phước Bình, đại biểu Quốc hội chuyên trách, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long đã có cuộc tiếp xúc với 100 cử tri hai xã Tập Sơn và Phước Hưng. Tham dự buổi tiếp xúc còn có ông Kiên Quân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và các cơ quan chuyên môn của huyện Trà Cú; lãnh đạo hai xã Tập Sơn, Phước Hưng, huyện Trà Cú.

• Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú: Tiếp xúc cử tri hai xã Tân Sơn và Tập Sơn

Ngày 26/01, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Trà Cú khóa XII, đơn vị xã Tân Sơn và xã Tập Sơn gồm: ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện; bà Trầm Như Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn đã có cuộc tiếp xúc cử tri hai xã để báo cáo kết quả sau kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện khóa XII. Dự buổi tiếp xúc có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú.