Ngày 20/02/2024, Tập Sơn tiếp Đoàn công tác Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện Trà Cú
Đoàn công tác do ông Huỳnh Văn Thảo, Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM huyện làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện 19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Tập Sơn
Anh-tin-bai
Ông Huỳnh Văn Thảo phát biểu mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm tra, đánh giá

Anh-tin-bai

Ông Trầm Văn Nhành, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao

Tại hội nghị, Ông Trầm Văn Nhành, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo NTM xã đã thông qua báo cáo kết quả xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2023 của xã Tập Sơn. Về kết quả cụ thể: đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và được Ban Chỉ đạo huyện xác nhận hoàn thành 19/19 tiêu chí.

Anh-tin-bai

Quang cảnh tại buổi kiểm tra, đánh giá

Anh-tin-bai

Thành viên Đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi kiểm tra, đánh giá

Thành viên Đoàn kiểm tra đã phát biểu đóng góp những mặt hạn chế, cần cải thiện trong báo cáo và trong hồ sơ nông thôn mới của xã để có hướng chỉnh sửa, bổ sung kịp thời trong thời gian tới.

Ông Huỳnh Văn Thảo phát biểu kết luận cuộc kiểm tra, đánh giá

Ông Huỳnh Văn Thảo, Phó Chánh văn phòng điều phối NTM huyện, Trưởng đoàn kiểm tra đã phát biểu chỉ đạo chung những mặt cần khắc phục về hồ sơ và báo cáo. Trong đó, nhấn mạnh cần phải đẩy nhanh tiến độ vận hành, chỉnh sửa hồ sơ, báo cáo cho phù hợp, kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo huyện để thẩm định, chuẩn bị cho tỉnh kiểm tra, công nhận.

Ông Trầm Văn Nhành, Trưởng Ban Chỉ đạo NTM xã phát biểu phúc đáp Đoàn kiểm tra

Đại diện cho Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Tập Sơn, ông Trầm Văn Nhành đã tiếp thu ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của ông Huỳnh Văn Thảo, Phó Chánh văn phòng điều phối NTM huyện, Trưởng đoàn kiểm tra. Từ đó chỉ đạo thành viên Ban Chỉ đạo xã và tổ giúp việc tập trung quyết liệt hoàn chỉnh hồ sơ, báo cáo đạt yêu cầu. Quyết tâm xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao và được kiểm tra, công nhận trong Quý I/2024.