Tập Sơn ra quân thực hiện Chỉ thị 27, ngày 19/10/2022 của Tỉnh uỷ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường đô thị và nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Cụ thể, từ ngày 16 đến 18/11/2023, cán bộ, quân và dân xã Tập Sơn đã thực hiện Chỉ thị 27 03 cuộc, dọn dẹp cảnh quan, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường: từ UBND xã đến Chùa cũ giáp Phước Hưng, từ cầu Tập Sơn đến giáp xã Tân Sơn và từ Chợ Tập Sơn đến cầu Ngọc Biên.

Tuyến Chợ Tập Sơn - Cầu Ngọc Biên

Trong 03 cuộc ra quân, có sự tham gia của 120 lượt cán bộ, quân và dân trên địa bàn xã, trong đó được hỗ trợ của lực lượng Ban Chỉ huy quân sự huyện Trà Cú 10 đồng chí. Tổng chiều dài dọn dẹp, thu gom rác và phát hoang cỏ dại trên 03 tuyến đường là 6,3km.

Sự hỗ trợ của lực lượng từ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trà Cú

Quang cảnh sau khi thực hiện Chỉ thị 27

Thời gian tới, Tập Sơn tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 27 của Tỉnh uỷ, lên lịch ra quân hàng tuần và vận động bà con Nhân dân trên địa bàn cùng chung tay dọn dẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường, góp phần tiến tới chuẩn bị công nhận huyện Trà Cú đạt chuẩn huyện nông thôn mới trong năm 2023.