Tập Sơn tiếp đón Đồng chí Triệu Văn Bé (Hai Bé Cần), nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường, trồng cây lưu niệm tại Trường Tiểu học Tập Sơn
Ngày 31/12/2023, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Tập Sơn và Trường Tiểu học Tập Sơn đã có buổi tiếp đón đồng chí Triệu Văn Bé (Hai Bé Cần), nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường về thăm quê hương Tập Sơn và trồng cây lưu niệm.
Anh-tin-bai

Buổi tiếp đón còn có đồng chí Kim Sang, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Bình – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí cán bộ hưu trí xã Tập Sơn qua các thời kỳ.

Anh-tin-bai

Tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Văn Bé đã ôn lại truyền thống lịch sử anh hùng của xã Tập Sơn và kỉ niệm 77 năm mừng ngày giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946 – 31/12/2023). Đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, mầm xanh tương lai của đất nước.

Anh-tin-bai

Đồng chí Triệu Văn Bé cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trồng cây lưu niệm

Nhân dịp này, đồng chí Triệu Văn Bé, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường đã trồng 03 cây lưu niệm tại Trường Tiểu học Tập Sơn gồm: 01 cây Lộc vừng, 01 cây Sưa đỏ, 01 cây Mộc lan.

Đồng chí Triệu Văn Bé chụp hình lưu niệm cùng cán bộ địa phương